Hiểu đúng về Tốc độ upload cáp quang fpt trong thực tế

Có nhiều  bạn thắc mắc tốc độ 10Mbps, 16Mbps nghĩa là gì ? Phải hiểu thế nào cho đúng ?  Trong thực tế  Tốc độ upload cáp quang fpt có thể được tính như sau

Rất nhiều bạn hiểu nhầm giữa MB và Mb, nhưng đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau

Ví dụ Các nhà mạng thường quy định tốc độ là Mbps. Tuy nhiên các chương trình Download như IDM lại là MBps

Theo quy ước

  • 1 MB Là 1 Megabyte  –   1 Mb Là 1 Megabit
  • 1Mbps hiểu là 1 Megabit per second, 1 Megabit trên mỗi giây.
  • 1MBps hiểu  là 1 Megabyte per second, 1 Megabyte trên mỗi giây.
  • Và 1MB = 8Mb .

Một ví dụ dễ hiểu khi IDM báo đang download tốc độ 1MB/s thì có nghĩa là tốc độ mạng bạn đang dùng lúc đó gần bằng 8Mb/s.

Cũng như thế Khi nói tốc độ của Máy chủ trong nước là 100Mbps thì có hiểu là nó có thể upload/download được 12,5MBps. (đây chỉ là tốc độ trên lý thuyết , thực tế có thấp hơn)

Công ty TNHH Đầu Tư Quảng cáo Thắng Lợi Là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, chúng tôi quan niệm rằng “Uy tín là sự sống còn của công ty”

Network_Datacenter_Wallpapers_freecomputerdesktopwallpaper_1920

Mạng cáp quang là gì

  • Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao (đây là tốc độ truyền dữ liệu, phân biệt với tốc độ tín hiệu) và truyền xa hơn. Xem thêm tại wikipedia.org

Gói cước mạng fpt rẻ nhất

  • Hiện nay Gói Cước dành cho cá nhân và hộ gia đình F6 đang là gói cước rẻ nhất với chỉ 170k/Tháng, nếu đóng cước trước 6 tháng. Khi đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng ngoài việc được giảm giá cước hàng tháng từ 180k xuống còn 170k, bạn sẽ được miễn phí công lắp đặt, dây cáp đi từ trung tâm vào tận nhà, bạn còn được tặng Model Wifi 4 Port, không còn nỗi lo dây nhợ, không phải mua thêm thiết bị wifi như trước đây.

Lắp đặt cáp quang FPT ở đâu

  • Hãy gọi ngay vào số 0981411277, để được tư vấn miễn phí về các gói cước, cách chọn gói cước sao cho phù hợp với như cầu, các chương trình khuyến mãi đang diễn ra, cũng như các dịch vụ kèm theo như truyền hình cáp FPT,v.v… Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *